Thành viên

THÀNH VIÊN SÁNG LẬP VÒNG TAY BÈ BẠN
NGUYỄN THÙY DƯƠNG

Xin chào, mình là Thùy Dương, tốt nghiệp MBA, Solvay Business School, University of Brussels tại Việt Nam. Sau một thời gian làm giáo viên Đại học Hà Nội và nhân viên cho các tổ chức phi lợi nhuận nước ngoài, hiện tại mình định cư hẳn trong lĩnh vực kinh doanh tại EVIVA TOUR VIETNAM. Với lý tưởng sống muốn thay đổi một xã hội tốt đẹp hơn trong đó giữa con người và con người luôn yêu thương nhau, cuộc sống luôn yên bình hạnh phúc, các hoạt động xã hội giúp mình trưởng thành hơn, có nhiều bạn bè hơn và cảm nhận cuộc sống vô cùng ý nghĩa. Luôn tự tin, xác định rõ ràng những đích đến và tự biết đâu là điều quan trọng nhất trong cuộc sống, mình luôn cảm nhận được hạnh phúc trong từng khoảnh khắc. “Con đường ngắn nhất để vượt qua mọi khó khăn là xuyên thẳng qua nó”, câu châm ngôn này đã giúp mình cảm nhận mỗi khó khăn trong cuộc sống đều là 1 cơ hội tuyệt vời để mình bước thêm những nấc thang vững vàng đến cánh cửa thành công.

BÙI TUẤN LINH

Tốt nghiệp Học Viện Ngoại giao năm 2003, Tuấn Linh đã làm việc cho Bộ Nội vụ (2004 – 2007) và PricewaterhouseCoopers (2007-2008) trước khi học MBA tại Johns Hopkins University theo chương trình Fulbright (2008-2011).  Quan tâm lớn nhất: gia đình, thể thao, âm nhạc, và đi du lịch.

Câu danh ngôn yêu thích nhưng chưa dịch được vừa ý sang tiếng Việt: Be the change that you want to see in the world (Mohandas Gandhi).

NGUYỄN MẠNH TƯỜNG

Mạnh Tường tốt nghiệp Đại học Bách Khoa năm 2002 chuyên ngành Điện Tử Viễn Thông. Năm 2003 , Tường nhận học bổng VEF của chính phủ Mỹ để theo Thạc Sỹ ngành Công nghệ Thông tin tại Đại học của tiểu bang New York tại Buffalo (New York State University at Buffalo). Về Việt Nam vào năm 2005, Tường làm việc cho hai công ty công nghệ là Huawei Technology và Cisco Systems trước khi đi học MBA tại trường kinh doanh của trường đại học University of Chicago (2008-2010). Bên cạnh Vòng Tay Bè Bạn, Tường cũng có thời gian làm chủ tịch của Usguide, một tổ chức giúp đỡ và xây dựng mạng lưới các sinh viên Việt Nam đi học cao học tại các trường ở Mỹ. Hiện nay Tường đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Quan tâm: gia đình, kinh doanh ngành công nghệ và phát triển thế hệ trẻ Việt Nam. Sở thích: đọc sách và du lịch.

Câu nói ưa thích: Success is sweetest when it is shared – Howard Schultz – sáng lập viên, chủ tịch của Starbuck Coffee (thành công sẽ ngọt ngào nhất khi nó đuợc chia sẻ).

LÊ THỊ THU HẰNG

Tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương Hà Nội năm 2004, chuyên ngành Tiếng Anh Thương Mại. Hằng đã làm việc cho Ngân Hàng Thế giới (2003 – 2005) và Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (2005-2008). Hằng tốt nghiệp Thạc sỹ về Nghiên cứu Phát triển tại Đại học Melbourne, Úc theo chương trình Học bổng Phát triển Úc (ADS) (2008-2010). Hiện nay Hằng đang công tác tại tổ chức Hướng tới Minh Bạch tại Hà Nội. Hằng tham gia VTBB từ những ngày đầu với mong muốn phát triển bản thân và góp phần phát triển cộng đồng.

Câu danh ngôn yêu thích: “Life is a process of giving and taking” and “Happiness is a journey, not a destination.”

LƯU THANH LOAN

Tốt nghiệp Đại học Hà Nội năm 2002 Loan làm việc cho dự án ODA của Nhật trong lĩnh vực xây dựng và dự án phát triển nông nghiệp của tổ chức phi chính phủ Pháp tại Hà Nội. Từ năm 2008 Loan làm việc cho công ty Chevron Vietnam. Thích đọc sách, nấu ăn, xem tennis, bóng đá và đi du lịch; quan tâm phát triển bản thân, tổ chức sự kiện và các hoạt động cộng đồng và phát triển giáo dục.

Danh ngôn ưa thích “Love begins by taking care of the closest ones – the ones at home.” (Mother Teresa) và “Whatever you are, be a good one” (Abraham Lincoln)

LÊ NGUYỆT MINH

Nguyệt Minh tốt nghiệp Đại học Ngoại thương Hà Nội năm 2003 và Thạc sỹ Quản trị kinh doanh của trường ĐH La Trobe năm 2006. Hiện nay Nguyệt Minh đang làm cho Đại sứ quán Đan Mạch tại thành phố Hồ Chí Minh. Trước đó Minh làm trưởng nhóm Tư vấn Đầu tư nước ngoài và Hỗ trợ doanh nghiệp của công ty TNHH KPMG ở thành phố HCM. Nguyệt Minh từng làm việc cho các tổ chức phi chính phủ như PATH Canada, Child Fund Australia và tham gia giám sát các dự án ODA của ngân hàng JBIC tại Việt Nam.

Sở thích: dancing, du lịch, âm nhạc và tham gia các hoạt động xã hội.  Câu nói ưa thích: Life is all about choices. It’s our choice how we live our life.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s